Tập 2

PHÍA SAU MỘT RAPPER

Nâng Cấp Từ Quy Chuẩn Thiết Kế Đến Phá Cách Sáng Tạo

Sở hữu căn hộ chung cư 90m2 trước tuổi 25, một thành tựu đáng nể của chàng rapper Osad. Song, mua nhà là một chuyện, cải tạo nhà cho mình và “3 con cưng” phải cần bàn tay phù phép của chuyên gia.

Đón xem 2 Nữ thiết kế nội thất đầy cá tính giải bài toán của Osad - người trẻ lần đầu làm nhà với những hình dung về màu sắc còn “mơ hồ”. Ghi trắng đen hay Cam, đâu mới là màu trung tính theo định nghĩa của anh chàng.
Xem thêm

ĐƠN VỊ THIẾT KẾ

KAT Studio
Thành lập cuối năm 2017, Kat Studio được định hình dựa trên tư duy thiết kế có chiều sâu, tính toán tỉ mỉ trong kiến trúc, nội thất và kỹ thuật xây dựng, đem đến hạnh phúc lâu dài và bền vững cho chủ đầu tư.

Kat Studio không chỉ tạo ra cái đẹp cho không gian, chúng tôi có kiến thức về lịch sử hình thành, tính khoa học và thực tiễn của nhiều phong cách kiến trúc, hiểu rõ chuyên sâu về thiết kế nội thất và không ngừng học hỏi từng ngày để giải được những bài toán về không gian cho từng chủ đầu tư.

Ở Kat Studio, chúng tôi loại bỏ cái Tôi ra khỏi người thiết kế để thực hiện công việc từ chính lăng kính của khách hàng. Sản phẩm cuối củng của Kat Studio luôn như chính chủ đầu tư “may đo” ra đúng với tuyên ngôn thẩm mỹ và nhu cầu của bản thân mình, Kat chỉ đơn giản là công cụ hỗ trợ đắc lực.
Xem thêm
Jess Thái
Nhà thiết kế nội thất - KAT Studio
Xem thêm
IIN studio
Cuối năm 2019 từ căn gác nhỏ ở quận 1 Hồ Chí Minh, điểm danh cái tên mới “nội thất trả góp IIN” với các sản phẩm trang trí nội thất mang lifestyle riêng, hướng đến cộng đồng yêu thích chăm sóc nhà cửa, đặc biệt là các bạn trẻ. Sau 2 năm, tụi mình thành lập nên IIN studio để có thêm cơ hội lao động tích cực hơn nữa trong lĩnh vực thiết kế nội thất.

Không chỉ mang lại giá trị qua các sản phẩm thiết kế và thi công, IIN hi vọng có thể truyền tải đến các bạn cảm hứng sống đẹp, lắng nghe những điều bạn kể, thay bạn thể hiện bản sắc cá nhân thông qua ngôn ngữ thiết kế.

Tụi mình đặc biệt hứng thú với những đề tài mới mẻ, những yêu cầu thiết kế thú vị chưa từng làm trước đó, cũng chính vì vậy IIN không định hình phong cách thiết kế riêng, tụi mình tin rằng thiết kế cũng giống như nét chữ, tự nhiên sẽ có hình dạng riêng, không dễ gì sao chép được.

IIN chào đón tất cả mọi người đã “rà trùng tần số” đến với IIN studio.

Bên trên là vài lời giới thiệu và tâm sự ngắn của tụi mình, mong được mọi người theo dõi và ủng hộ trong thời gian tới.
Xem thêm
Khánh Ni
Nhà thiết kế nội thất - IIN studio
Xem thêm

ĐƠN VỊ THI CÔNG

Flexfit
Flexfit là thương hiệu bán lẻ trọn gói từ khâu thiết kế tới sản xuất, lắp đặt và thi công nội thất gỗ công nghiệp. Với 2 nhà máy tại Hà Nội và Long An cùng hệ thống Showroom và nguồn nguyên vật liệu ổn định giúp cho Flexfit có thể chủ động trong khâu sản xuất cũng như tư vấn và hỗ trợ khách hàng dọc cả nước.

Flexfit mang tới sự kết nối giữa giải pháp công nghệ cùng thiết kế tối ưu cho không gian sống của gia đình Việt trở nên hoàn hảo. Tập thể nhân sự Flexfit với tư duy đổi mới, luôn mong muốn đem lại cho Quý đối tác và khách hàng những trải nghiệm mới mẻ trong việc mua sắm nội thất, thay đổi cách thức vận hành sản xuất nhằm tối ưu vật liệu, tiết kiệm nguồn lực cho công ty và xã hội, đồng thời cung cấp những sản phẩm chất lượng tốt với giá thành hợp lý
Xem thêm
 • Tên Công Trình

  PHÍA SAU 1 RAPPER
  - Nguyễn Hữu Cảnh, quận Bình Thạnh, TP HCM - Căn Hộ Chung Cư

 • Chủ đầu tư

  Mai Quang Nam

 • Đơn vị thiết kế

  KAT Studio

 • Chủ nhiệm thiết kế

  Nhà Thiết kế nội thất Jess Thái

 • Thiết kế nội thất

  LOUIS

 • Tên bản vẽ

  MẶT BẰNG BỐ TRÍ NỘI THẤT

 • Tên Công Trình

  PHÍA SAU 1 RAPPER - Nguyễn Hữu Cảnh, quận Bình Thạnh, TP HCM - Căn Hộ Chung Cư

 • Chủ đầu tư

  Mai Quang Nam

 • Đơn vị thiết kế

  IIN Studio

 • Chủ nhiệm thiết kế

  Nhà Thiết kế nội thất Khánh Ni

 • Thiết kế nội thất

  Lâm Ngọc Duyên

 • Tên bản vẽ

  MẶT BẰNG BỐ TRÍ NỘI THẤT

Thiết kế trước đó lỗi mốt và không thân thiện với thú cưng. Thiết kế mới hiện đại, năng động, mang lại cảm hứng sáng tạo mỗi ngày

Các tập liên quan