Tập 1

CON “LỚN” - NHÀ “LỚN” CÙNG CON

Biến hoá chung cư 58m2 thành căn hộ 3 phòng ngủ

Căn chung cư 58m2 - tổ ấm đầu tiên 2 vợ chồng anh Lê dành dụm sở hữu. Sau 10 năm, gia đình nhỏ nay “lớn” gấp đôi. Đau đầu hơn, bé gái đến tuổi dậy thì, bé trai còn ở độ tuổi tò mò ham chơi. Gia đình gặp nhiều bất tiện trong lối sống và sinh hoạt hàng ngày.

Thành viên tăng nhưng diện tích không thể đổi. Giải pháp nào cho gia đình anh Lê, hãy đón xem tập 1 và cùng các Kiến trúc sư LÀ NHÀ tìm câu trả lời.
Xem thêm

ĐƠN VỊ THIẾT KẾ

L.E.A.F atelier
Được thành lập cuối năm 2021 bởi KTS Trịnh Trung Hiếu và KTS Đinh Quang Minh cùng chủ nhà xưởng sản xuất sofa hơn 30 năm kinh nghiệm - Trịnh Thanh Hằng.
L.E.A.F atelier thực hành thiết kế theo hướng tư vấn, đồng hành với khách hàng đến cuối cùng nhằm tạo ra không gian sống riêng biệt, đủ công năng nhưng vẫn mang tính thẩm mĩ cao.
Tinh thần thiết kế xuyên suốt của L.E.A.F atelier là "tối giản bản địa" ưu tiên công năng, thân thiện môi trường, sử dụng các vật liệu tự nhiên phù hợp với mỗi vùng miền.
Xem thêm
KOOPERCHITECT
Năm 2016 KOOPERCHITECT hoạt động dưới danh nghĩa là 1011 studio, nơi bắt đầu cho những đam mê đầy hoài bão của người sáng lập CAO MINH TUẤN trên con đường làm kiến trúc đúng nghĩa. Trải qua thời kỳ kiện toàn bộ máy và thay đổi tổ chức. Tháng 8 năm 2018 KOOPERCHITECT chính thức được thành lập bởi KTS. Cao Minh Tuấn và KTS. Vũ Minh Giáp với mong muốn tạo dựng những giá trị riêng biệt cho từng không gian sống dựa trên ngôn ngữ thiết kế tinh giản ở bên ngoài và sự chỉn chu, tỉ mỉ nằm ở bên trong.

KOOPERCHITECT tự hào là đơn vị thiết kế trẻ, nhiệt huyết, yêu nghề. Một trong những giá trị mà chúng tôi theo đuổi và gìn giữ đó là: “Sự hoàn hảo - cốt lõi của mọi thứ”. Đây là thời điểm của việc tạo dựng những giá trị mới, những quan niệm mới trong một xã hội luôn thay đổi và không dừng lại. Vì vậy, mỗi thiết kế cũng chính là gương mặt đại diện cho những gì mà chúng tôi đã làm, mỗi sản phẩm đều có những đặc quyền riêng.
Chúng tôi, những con người chưa biết chắc ngày mai ra sao, vẫn tin tưởng theo đuổi một mục tiêu chung cùng nhau phát triển. Chúng tôi, những kiến trúc sư trẻ người, nhưng không trẻ đời, luôn không ngừng hoàn thiện bản thân, luôn hướng tới sự hoàn mĩ trong mỗi dự án.
Là nơi làm việc thể hiện đam mê, là nơi vui đùa thể hiện cá tính, là nơi chúng tôi gửi gắm ước mơ hoài bão, là KOOPERCHITECT!
Xem thêm

ĐƠN VỊ THI CÔNG

FLEXFIT
Flexfit là thương hiệu bán lẻ trọn gói từ khâu thiết kế tới sản xuất, lắp đặt và thi công nội thất gỗ công nghiệp. Với 2 nhà máy tại Hà Nội và Long An cùng hệ thống Showroom và nguồn nguyên vật liệu ổn định giúp cho Flexfit có thể chủ động trong khâu sản xuất cũng như tư vấn và hỗ trợ khách hàng dọc cả nước.

Flexfit mang tới sự kết nối giữa giải pháp công nghệ cùng thiết kế tối ưu cho không gian sống của gia đình Việt trở nên hoàn hảo. Tập thể nhân sự Flexfit với tư duy đổi mới, luôn mong muốn đem lại cho Quý đối tác và khách hàng những trải nghiệm mới mẻ trong việc mua sắm nội thất, thay đổi cách thức vận hành sản xuất nhằm tối ưu vật liệu, tiết kiệm nguồn lực cho công ty và xã hội, đồng thời cung cấp những sản phẩm chất lượng tốt với giá thành hợp lý
Xem thêm
 • Tên Công Trình

  "CON LỚN, NHÀ LỚN CÙNG CON"
  - Khu đô thị Đại Thanh, Tả Thanh Oai, Hà Nội - Nhà chung cư

 • Chủ đầu tư

  Anh Lê Đình Lê

 • Đơn vị thiết kế

  L.E.A.F Atelier

 • Chủ nhiệm thiết kế

  KTS Trịnh Hiếu

 • Thiết kế kiến trúc

  KTS Quang Minh - KTS Trịnh Hiếu

 • Thiết kế nội thất

  KTS Lê Trịnh Hoàng Nam

 • Tên Công Trình

  "CON LỚN, NHÀ LỚN CÙNG CON"
  - Khu đô thị Đại Thanh, Tả Thanh Oai, Hà Nội - Nhà chung cư

 • Chủ đầu tư

  Anh Lê Đình Lê

 • Đơn vị thiết kế

  KOOPERCHITECT

 • Chủ nhiệm thiết kế

  KTS CAO MINH TUẤN

 • Thiết kế kiến trúc

  KTS CAO MINH TUẤN

 • Thiết kế nội thất

  KTS Toản Nguyễn & KTS Vinh Nguyễn

ẢNH BEFORE - AFTER
Vừa lạ mà vừa quen trước sự "chuyển mình" của căn chung cư nhỏ ngày nào.
"Quen" ở sự ấm áp và thân thuộc của một tổ ấm gia đình, "lạ" ở sự tiện nghi và tinh giản của không gian khi được sắp xếp và cân đối hợp lý
Các tập liên quan