Tập 5

MẸ LÀ NHÀ

NHÀ LÀ NƠI BÃO DỪNG SAU CÁNH CỬA

Trải qua nhiều thăng trầm, tan vỡ và sóng gió trong cả hôn nhân lẫn công việc cá nhân, tôi quyết tìm đến cho mình một nơi an trú thật sự đem đến cảm giác an toàn cho bản thân. Lựa chọn một căn nhà ống tại quận 2, tôi và mẹ lẫn hai bé nhỏ của mình tìm kiếm một không gian thư giãn nhưng vẫn đi đầu về công năng, đó là nơi tôi gác bỏ hết mọi ồn ào trong công việc kinh doanh hay điều tiếng thị phi showbiz bên ngoài. Tôi giữ mình bên trong căn nhà với những người mình thân yêu nhất để tái tạo lại năng lượng cho ngày làm việc tiếp theo.
Xem thêm

ĐƠN VỊ THIẾT KẾ

Combo Home
Combo Home là một công ty thiết kế & thi công trọn gói kiến trúc – nội thất trong đó bao gồm nhà ở, nhà nghỉ dưỡng, nhà hàng, quán cafe với khát khao hiện thực hóa những không gian đạt hiệu năng sử dụng tốt, nâng cao chất lượng môi trường sống của gia đình thông qua kiến trúc bền vững, nội thất mang tính trải nghiệm thú vị và tiện nghi sử dụng với đội ngũ kiến trúc sư tâm huyết, trách nhiệm, yêu nghề.
Combo Home là một công ty thiết kế thi công có trụ sở tại Hà Nội. Chúng tôi không ngừng học tập, trau dồi kiến thức từng ngày để đưa ra những giải pháp tốt nhất trong không gian, vật liệu cho khách hàng, luôn lắng nghe, trau dồi học hỏi, sáng tạo, tôn trọng khách hàng cũng như tôn trọng những công trình chúng tôi tạo ra, thay khách hàng suy nghĩ, thấu hiểu từng không gian và cá tính hóa từng ngôi nhà công năng và phù hợp với từng gia chủ.
Combo Home muốn tạo ra những không gian đẹp mà ở đó khách hàng cảm thấy tiện nghi và tận hưởng trọn vẹn những công trình.
Xem thêm

ĐƠN VỊ THI CÔNG

FLEXFIT
Flexfit là thương hiệu bán lẻ trọn gói từ khâu thiết kế tới sản xuất, lắp đặt và thi công nội thất gỗ công nghiệp. Với 2 nhà máy tại Hà Nội và Long An cùng hệ thống Showroom và nguồn nguyên vật liệu ổn định giúp cho Flexfit có thể chủ động trong khâu sản xuất cũng như tư vấn và hỗ trợ khách hàng dọc cả nước.

Flexfit mang tới sự kết nối giữa giải pháp công nghệ cùng thiết kế tối ưu cho không gian sống của gia đình Việt trở nên hoàn hảo. Tập thể nhân sự Flexfit với tư duy đổi mới, luôn mong muốn đem lại cho Quý đối tác và khách hàng những trải nghiệm mới mẻ trong việc mua sắm nội thất, thay đổi cách thức vận hành sản xuất nhằm tối ưu vật liệu, tiết kiệm nguồn lực cho công ty và xã hội, đồng thời cung cấp những sản phẩm chất lượng tốt với giá thành hợp lý
Xem thêm
Sản phẩm trong tập