Tập 4

CHỐN BÌNH YÊN CHO CHA

Thiết kế đa năng cho căn phòng siêu nhỏ

Câu chuyện cha con - cha con 2 thế hệ cảm động. Nhân vật chính là anh Bách sửa căn phòng cho bố bị bệnh parkinson và phòng riêng cho cậu con trai riêng của vợ cũ mỗi khi về thăm bố ở căn nhà này.
Xem thêm

ĐƠN VỊ THIẾT KẾ

FLEXHOME
Flexhome là đơn vị tiên phong trong việc chuyển đổi số ngành nội thất, là nền tảng nội thất kết nối 4 bên gồm: khách hàng, kiến trúc sư, nhà thầu và nhà cung cấp. Tại Flexhome, khách hàng (chủ nhà) dễ dàng tìm được KTS, nhà thầu uy tín, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí.

Sở hữu đội ngũ kiến trúc sư trên 5 năm kinh nghiệm và phần mềm thiết kế nhanh FlexDesign, Flexhome trở thành kho dữ liệu thiết kế lớn nhất Việt Nam. Cung cấp cho thị trường hơn 2000 thiết kế mẫu đã được VR hoá, tương ứng với hơn 200.000 mặt bằng các dự án bất động sản trọng điểm, hơn 2500 3D models sản phẩm. Đa dạng phong cách, nhu cầu sử dụng và luôn bắt kịp xu hướng.

Tất cả hướng đến mục tiêu giúp việc hoàn thiện nội thất của khách hàng dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả hơn.
Xem thêm
Concept Warehouse
Concept Warehouse là văn phòng thiết kế tại Hà Nội, thành lập từ 2014 với hai kiến trúc sư chủ trì có nhiều năm kinh nghiệm làm việc cho các dự án lớn và công ty kiến trúc nước ngoài.
Thiết kế của Concept Warehouse đa dạng về phong cách nhưng luôn hướng đến sự hài hoà của tổng thể. Sáng tạo không ngừng và cố gắng thấu hiểu khách hàng là hai yếu tố chính giúp văn phòng tạo nên những công trình thành công và có được sự tin tưởng của khách hàng trong những năm qua.
Xem thêm

ĐƠN VỊ THI CÔNG

FLEXFIT
Flexfit là thương hiệu bán lẻ trọn gói từ khâu thiết kế tới sản xuất, lắp đặt và thi công nội thất gỗ công nghiệp. Với 2 nhà máy tại Hà Nội và Long An cùng hệ thống Showroom và nguồn nguyên vật liệu ổn định giúp cho Flexfit có thể chủ động trong khâu sản xuất cũng như tư vấn và hỗ trợ khách hàng dọc cả nước.

Flexfit mang tới sự kết nối giữa giải pháp công nghệ cùng thiết kế tối ưu cho không gian sống của gia đình Việt trở nên hoàn hảo. Tập thể nhân sự Flexfit với tư duy đổi mới, luôn mong muốn đem lại cho Quý đối tác và khách hàng những trải nghiệm mới mẻ trong việc mua sắm nội thất, thay đổi cách thức vận hành sản xuất nhằm tối ưu vật liệu, tiết kiệm nguồn lực cho công ty và xã hội, đồng thời cung cấp những sản phẩm chất lượng tốt với giá thành hợp lý
Xem thêm
 • Tên Công Trình

  Chốn bình yên cho cha - Chung cư, Terra An Hưng

 • Chủ đầu tư

  Bùi Việt Bách

 • Đơn vị thiết kế

  FLEXHOME

 • Chủ nhiệm thiết kế

  KTS. Phan Văn Hùng

 • Thiết kế nội thất

  KTS. Hoàng Xuân Sơn, KTS. Phan Văn Ngọc

 • Tên Công Trình

  Chốn bình yên cho cha - Chung cư, Terra An Hưng

 • Chủ đầu tư

  Bùi Việt Bách

 • Đơn vị thiết kế

  Concept Warehouse

 • Chủ nhiệm thiết kế

  KTS. Nguyễn Cẩm Vân

 • Thiết kế nội thất

  KTS Sơn Tùng

Các tập liên quan