Tập 3

MÓN QUÀ CỦA MẸ

Thế Giới Đa Vũ Trụ Của Con Trẻ

Trong “Là Nhà”, ca sỹ Gigi Hương Giang sẽ chỉ là Hương Giang – mẹ của bé Mân Cơm 8 tuổi. Đối với những người đã biết đến cô, thì đây là một sự bất ngờ. Tuy vậy, Hương Giang chưa từng giấu diếm hay chối bỏ về con, mà suốt những năm qua, cô im lặng chăm chỉ gầy dựng cho mình một nền tảng vững vàng để ngày hôm nay có thể sẵn sàng nói về Mận Cơm và vẫn bảo vệ được con – món quà đặc biệt nhất cuộc đời cô. Là hai mẹ con nhưng cũng là đôi bạn thân, tình cảm này sẽ được nuôi dưỡng một cách mềm mại, dịu dàng trong căn phòng Hương Giang dành tặng Mận Cơm.

Phòng của bé Mận Cơm nằm trong một ngôi nhà khang trang nhưng mang đến cho bé một cảm giác xa cách lạnh lùng. Độ rộng của căn phòng vừa là điểm sáng vừa là điểm yếu. Trong đôi mắt một đứa trẻ 8 tuổi, căn phòng này quá mênh mông và không an toàn. Việc thay đổi căn phòng không chỉ tạo không gian màu sắc kích thích trí tưởng tượng của Mận Cơm mà còn giúp tạo cho em một góc nhỏ an toàn để rúc vào, như khi em vùi vào lòng mẹ.
Xem thêm

ĐƠN VỊ THIẾT KẾ

MAD.E STUDIO
MAD.e là văn phòng kiến trúc được thành lập năm 2022. Khởi nguồn của MAD.e là từ sự yêu thương cuộc sống, yêu thích cái đẹp và mong muốn được phát triển cùng người Việt.
Hành trình của MAD.e là hành trình nghiên cứu sâu con người Việt Nam với thói quen sinh sống vừa vui tươi vừa sâu sắc, vừa nhẹ nhàng vừa mạnh mẽ, vừa đơn giản vừa phức tạp,… Với rất nhiều mặt đối lập như vậy, MAD.e mong muốn kể câu chuyện văn hóa Việt Nam hiện đại trên nhiều góc độ của không gian kiến trúc – nội thất – cảnh quan.
MAD.e A PEACEFUL PLACE là tạo dựng không gian bình yên
Rồi
MAD.e HOUSE COME HOME là biến nhà thành tổ ấm
Để từ đó
MAD.e DREAM COME TRUE là biến giấc mơ thành sự thật.
Cuối cùng
MAD.e in VIETNAM là tạo nên ở Việt Nam
Xem thêm
MOUSSON DÉSIGN
Mousson Désign là tập thể của những KTS nhiệt huyết & sáng tạo. Với niềm đam mê không chỉ dừng lại ở công việc thiết kế - chúng tôi còn khát khao tạo ra những không gian mà ở đó chủ nhân của những ngôi nhà luôn có được cảm giác được về nhà, cảm giác nhà là của mình. Chúng tôi coi mọi cơ hội và trải nghiệm có được từ các dự án là niềm vui, niềm say mê để truyền cảm hứng viết nên những câu chuyện mới.
Xem thêm

ĐƠN VỊ THI CÔNG

FLEXFIT
Flexfit là thương hiệu bán lẻ trọn gói từ khâu thiết kế tới sản xuất, lắp đặt và thi công nội thất gỗ công nghiệp. Với 2 nhà máy tại Hà Nội và Long An cùng hệ thống Showroom và nguồn nguyên vật liệu ổn định giúp cho Flexfit có thể chủ động trong khâu sản xuất cũng như tư vấn và hỗ trợ khách hàng dọc cả nước.

Flexfit mang tới sự kết nối giữa giải pháp công nghệ cùng thiết kế tối ưu cho không gian sống của gia đình Việt trở nên hoàn hảo. Tập thể nhân sự Flexfit với tư duy đổi mới, luôn mong muốn đem lại cho Quý đối tác và khách hàng những trải nghiệm mới mẻ trong việc mua sắm nội thất, thay đổi cách thức vận hành sản xuất nhằm tối ưu vật liệu, tiết kiệm nguồn lực cho công ty và xã hội, đồng thời cung cấp những sản phẩm chất lượng tốt với giá thành hợp lý
Xem thêm
 • Tên Công Trình

  MÓN QUÀ CỦA MẸ - Nhà phố - Đại La, Hà Nội

 • Chủ đầu tư

  Gigi Hương Giang

 • Đơn vị thiết kế

  MAD.E STUDIO

 • Chủ nhiệm thiết kế

  KTS. Hoài Ly

 • Thiết kế kiến trúc

  KTS. Kiên Đoàn

 • Thiết kế nội thất

  KTS. Hoài Ly, KTS Kiên Đoàn

 • Cộng sự

  KTS Đoàn Hà Tuyên

 • Tên Công Trình

  MÓN QUÀ CỦA MẸ - Nhà phố - Đại La, Hà Nội

 • Chủ đầu tư

  Gigi Hương Giang

 • Đơn vị thiết kế

  MOUSSON DÉSIGN

 • Chủ nhiệm thiết kế

  KTS. Duy Sơn

 • Thiết kế nội thất

  KTS. P.Q.Nghĩa