Tập 7

HƠI THỞ CUỘC SỐNG

Căn nhà nghỉ dưỡng mùa hè

Băng Ngọc là một cô gái độc thân 30 tuổi, làm marketing nhưng không chôn chân trong văn phòng mà rất yêu tự do, yêu thơ ca, yêu khám phá và du lịch đến các miền, vùng đất khác nhau.

Băng Ngọc lựa chọn Phan Rang, là nơi cô lựa chọn cuộc sống của mình sau này tại đây. Băng Ngọc đem đến một cái nhìn mới mẻ cho Phan Rang đó là một nơi không những có thiên nhiên giao hòa mà khí hậu và sự tiến bộ của vùng đất là điều khiến cô cảm thấy rất phù hợp ở một người trẻ đi nhiều biết nhiều và trải nghiệm nhiều. Băng Ngọc và ý chí yêu thiên nhiên và tự do của cô là một cách để Ngọc tự định hình lối sống cho mình - một người trẻ có nền tảng của sự sáng tạo và yêu thích khám phá.

Tại Phan Rang, Băng Ngọc có một căn nhà mà tiền thân trước đây của nó là một quán cà phê. Nay Ngọc cần cải tạo lại quán cà phê này để phù hợp với các công năng sinh sống của cô cũng như biến nó trở thành một nơi có cảm giác không gian Là Nhà thật sự và thêm phần gần gũi với thiên nhiên. Đây là căn nhà đầu tiên của Ngọc
Xem thêm

ĐƠN VỊ THIẾT KẾ

Ngói Concept
Ngói Concept được thành lập vào năm 2017 bởi ba thành viên sau gần mười năm thiết kế và sáng tạo những dự án cá nhân. Họ cùng nhau đi qua những chặng đường khó khăn nhất để tồn tại với nghề.

Bằng nhiệt huyết sức trẻ cùng tinh thần cầu thị với mong muốn tìm về cội nguồn và lột tả giá trị văn hóa bản địa, Ngói Concept mang tới những giá trị thẩm mỹ đặc trưng, bền vững đến cộng đồng trong thời kỳ đổi mới thông qua mỗi thiết kế độc bản có tính cá nhân hóa cao.

Founder: Nguyễn Đức Tùng
Chín năm trong ngành kiến trúc và nội thất với những dự án quốc tế và xây dựng đề án quốc gia, giúp anh có cái nhìn tổng thể và đa chiều.
Co-founder: Nguyễn Anh Trung
Đồng sáng lập với vai trò Giám đốc thiết kế tại Ngói Concept.
Co-founder: Nguyễn Trọng Huy
Đồng sáng lập với vai trò Quản lý kỹ thuật và xây dựng tại Ngói Concept.

Ngói Concept: 12 Tống Duy Tân, Hà Nội
Style: modern & contemporary
Tel: 0354 368 143
Mail: ngoiconceptvn@gmail.com
Xem thêm
 • Tên Công Trình

  HƠI THỞ CUỘC SỐNG - Phan Rang, Ninh Thuận

 • Chủ đầu tư

  Băng Ngọc

 • Đơn vị thiết kế

  Ngói Concept

 • Chủ nhiệm thiết kế

  KTS Hoàng Hải Ly

Các tập liên quan